Ống cao su mành thép

Nhận dạng ống cao su bố vải và ống cao su mành thép khách hàng hay có sự nhầm lẫn? Không chỉ có sự nhầm lẫn về hình thức của ống mà còn về giá cả của sản phẩm. Ống cao su thủy lực mành thép là sản phẩm cao su chịu dầu có lớp mành thép có thể 1 mành hoặc 2 mành, 4 lớp mành hoặc 6 lớp mành. sản phẩm cao su dẫn dầu nhờ lớp mành thép mà chịu được áp lực cao chuyên dùng cho thiết bị máy móc yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn cao

I. Hình ảnh phân biệt Ống cao su mành thép thủy lực

Nhận dạng ống cao su bố vải và cao su mành thép
Nhận dạng ống cao su bố vải và cao su mành thép

Sự khác biệt ống cao su bố vải và cao su mành thép chính là lớp bố kẽm kết hợp vật liệu cao su chịu dầu SBR sản phẩm phù hợp ứng dụng tiêu chuẩn ISO 18752CC và các thiết bị hoạt động theo tiêu chuẩn EN853 1SN/SAE J517 100 R1AT/ 2SN 100R2AT có kết cấu trong là cao su chịu dầu và lớp cao su chịu mài mòn giữa là lớp bố kẽm gia cường chịu áp lực cao.

II. Nếu bạn đang có nhu cầu sản phẩm hãy xem bảng quy cách ống dẫn dầu

IV. ứng dụng riêng biệt của cao su mành thép

  • Chúng được dùng làm đường ống dẫn khí nén, thiết bị thủy lực, máy dập, máy đột, máy tuy ô những loại máy nén khí áp lực cao
  • Là đường ống dẫn xăng dầu cho trụ bơm xăng dầu, cột bơm xăng dầu và ống cao su thủy lực yokohama là sản phẩm được sử dụng cho cột bơm xăng dầu nhiều nhất.
  • Làm đường ống hơi thủy lực cho ngành khoan cắt, nền móng khoan dầu, mỡ công ty khai thác khoáng sản, tàu chở dầu, khai thác dầu, các nhà máy thủy điện, nhiệt điện.

Sử dụng ống cao su mành thép có thể được dùng nguyên cuộn hoặc là được cắt theo ừng chiều dài để ép cos thủy lực, bấm đầu cos sử dụng dẫn khí tại những máy móc công nghiệp xem nơi gia công dầu cos thủy lực tại Hà Nội và TP HCM.

gia công ép đầu cos ống thủy lực yokohama
gia công ép đầu cos ống thủy lực yokohama

Xem các loại ống thủy lực giá và chất lượng

Xem: ống thủy lực uniwaga

Ống thủy lực YOKOHAMA

Xem tất cả 13 kết quả

error: Content is protected !!