Đai Siết

Đai siết ( Cổ Dê) kết nối đường ống mềm dẫn nhiên liệu, nước làm mát, dung dịch, dầu, trong mọi ngành công nghiệp ô tô, xe máy, khoáng sản, bơm xăng dầu, hóa chất với vật liệu inox 304 100% và 201 100%. Đai siết inox cung cấp số lượng tốt với các đường ống thông gió, thông khí, hệ thống điều hòa, máy lạnh…

ứng dụng của việc sử dụng đai siết 

đai siết inox 100% 304
đai siết inox 100% 304

Nối đường ống dẫn với két nước làm mát hay việc kết nối đường ống dẫn với các động cơ , đường ống dẫn khí, dẫn dầu

Việc kết nối đai siết với các đường ống  có áp xuất không lớn như đường ống giảm áp hay đường ống thông gió cũng sử dụng đai siết inox 304 hoặc 201 tùy công trình

sử dụng kết nối đường ống sau khi lắp đặt thiết bị gia dụng như ống hút lò vi sóng, thiết bị thông hơi nhà vệ sinh, thiết bụi cần bắt vít, định vị.

Đai siết inox sử dụng đa dạng trong các nhà máy công nghiệp, cho các động cơ, khí nén…

Cổ dê, siết ống, đai ống chặt
Cổ dê, siết ống, đai ống chặt

Trong ngành ống thông gió, ống dẫn khí bạn có thẻ lựa chọn các loại đường kính đai siết hay cổ dê khác nhau từ 9.5 cho đến 680mm tùy theo loại ống bạn lựa chọn để phù hợp với việc siết ống cho chặt chẽ và tránh bục hay rộng quá trong quá trình sửu dụng đường ống khí nén và thổi gió….

Hiện nay chúng tôi cung cấp sản phẩm cổ dê đi kèm với các loại ống khí nén và thông gió với vật liệu inox thông dụng 201 và 304 hàng nhập khẩu thái lan chất lượng cao.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

error: Content is protected !!