Ống cao su bố vải chịu áp lực cao phi 50 7 lớp bố

đặc điểm, quy cách ống cao su bố vải phi 50 x7 hàng đặc chủng chất lượng cao

Ống cao su bố vải có vô số đường kính phi 8- 300mm nhưng hôm nay mình sẽ nêu rõ sản phẩm có lớp bố đặc biệt cao tại đây. Ống cao su bố vải phi 50 có đường kính trong ID50 đường kính ngoài với độ dày thành ống 9mm mỗi bên OD69mm  ống cao su bố vải phi 50 được cấu tạo như nao như các loại ống  cao su khác nhưng có sự đặc biệt ở đâu: Được cấu tạo 4 lớp: Lớp ngoài cùng tráng nhựa: lớp cao su dày ở giữa lớp cao su là sợi bố vải 7 lớp bố tiếp lớp cao su + lớp tráng chịu mài mòn.

Ống cao su chịu áp lực cao
Ống cao su chịu áp lực cao

Vậy tại sao sản phẩm có sự đặt biệt về độ dày cũng như là lớp bố vải khác với những dòng ống đường kính khác chúng chỉ có 2, 3,5 lớp bố vải?

Chúng được sử dụng cao su tổng hợp bề mặt nhẵn thín giúp ống co sự chịu mài mòn cao, độ dày cao su giúp ống chịu được áp lực trong khi làm việc hơn thế nữa 7 sợi bố vải là đặc biệt nhất giúp kết nối, tạo liên kết với nhau tạo nên áp lực lớn cho cuộn ống. 

Ống cao su bố vải chịu áp lực cao cuộn dài 20m nặng hơn 30kg/ cuộn.

Cung cấp ống cao su bố vải toàn quốc
Ống cao su bố vải phi 50 hàng đặc chủng đi Sài gòn

ưu điểm vượt trội của ống cao su bố vải chịu áp lực cao phi 50 

Chịu nhiệt độ cao hơn sản phẩm thông thường khác: ống có độ dày đặc biệt nổi trội hơn với đường kính các loại khác giúp khả năng chịu nhiệt cao hơn và tăng tuổi thọ của ống hơn nữa chính lớp bố vải tăng áp lực làm việc gồm 7 sợi bố vải được đan kẽ với những lớp cao su mỏng tạo sự liên kết chặt chẽ.

Cận cảnh ống cao su vải bố
Ống cao su có lớp bố vải phi 50 7 lớp bố

Để nhận biết ống cao su bố vải chịu áp lực cao hãy lựa chọn nhà cung cấp ống công nghiệp azk để có giá phù hợp nhất và địa chỉ mua hàng toàn quốc đơn giản, nhanh chóng. Ống cao su chịu áp lực cao với đường kính phù hợp với những công việc như dùng làm ống dẫn khí nén , dẫn khí cho máy nấu sắt, các loại máy yêu cầu áp lực cao.

Nhận đặt sản xuất ống cao su bố vải các loại
đơn đặt hàng ống cao su bố vải phi 50 x7 lớp chịu 20bar đi vũng tàu

Bạn có thể xem thêm bảng quy cách ống cao su bố vải tại đây

xem giá ống cao su bố vải phụ thuộc vào đây: hãng hay lớp bố

bảng giá ống cao su mềm dẫn nước, bơm nước chịu áp lực cao

Ống cao su bố vải phi 12

Ống cao su bố vải phi 42