ống hơi khí nén có tầm quan trọng như thế nào?

ống hơi khí nén có tầm quan trọng như thế nào?

Hệ thống khí nén có tầm quan trọng lớn trong các khu nhà máy, khu công nghiệp sản xuất, khu đầu tư chế biến. Hiện nay các nhà máy, doanh nghiệp luôn sát xao chú ý đến hệ thống máy nén khí hơn nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất được vận hành trôi chảy đảm bảo tiến độ sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh, uy tín doanh nghiệp với các đối tác. Góp phần cho hệ thống khí nén hoạt động tốt không chỉ kể đến các máy móc liên quan mà vật tư tiêu hao như dòng ống khí nén, ống hơi dẫn khí có tầm quan trọng không kém. vậy làm thế nào đẻ lựa chọn dòng ống hơi cho máy nén khí phù hợp nhất.

dây hơi eaglaflex giá rẻ tại hà nội
dây hơi khí nén phi 6.5-phi 32 2 lớp polyester

Ống dẫn khí nén còn được gọi là ống hơi bố vải hàn quốc được nhập khẩu hàn quốc vwois cấu tạo nhựa pha cao su có 1 lớp, 2 lớp sợi polyester giúp ống có khả năng chịu được áp lực cao. Ống hơi hàn quốc có màu xanh hoặc màu đen được khách hàng lựa chọn dùng dẫn hơi máy nén khí bởi những ưu điểm sau:

Thứ 1. Ống dẫn khí nén có khả năng chịu được áp lực cao

Để đảm bảo hoạt động an toàn cho máy móc sử dụng, việc cấp khí nén tốt nhất cho hệ thống cũng như cho người sử dụng thì việc lựa chọn dòng ống đảm bảo chất lượng để tránh những rủi ro như trì hoãn sản xuất, bục dây, hay ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân.

Ống hơi khí nén hàn quốc có thể chịu được áp lực 10 bar- 25 bar

Ngoài ra sản phẩm còn được dùng làm ống dẫn nước áp lực cao.

bán dây hơi khí nén tại hà nội
dây hơi khí nén về kho nhiều tại hà nội và hcm

Thứ 2. dây hơi khí nén hàn quốc có quy cách phù hợp

sản xuất dây hơi khí nén chịu áp lực cao với chiều dài cuộn 100m/ cuộn và 50m./ cuộn phù hợp cho yêu cầu cần di chuyển, đóng gói, sử dụng.

Với yêu cầu đường dẫn khí nén từ bình ra những máy móc khác nhau hoặc ra súng khí yêu cầu ống dẫn hơi phải có độ dài 50m-100mm.

Thứ 3. Ống cao su khí nén hàn quốc chịu được nhiệt độ và độ bền cao hơn

Hiện nay có rất nhiều dòng ống hơi khác nhau với những hãng khác nhau để lựa chọn được dòng ống phù hợp nhất bạn cần cho chúng tôi biết những yêu cầu về quy cách cũng như áp lực máy khí nén cần. Quan trọng hơn nữa là mức độ phù hợp về giá thành khách hàng yêu cầu.

Ống dẫn hơi khí nén đa dạng chủng loại, kích thước bạn có thể xem tại đây.

ống hơi toyork

dây hơi ponaflex

dây hơi sinsung

dây hơi hàn quốc eagle flex

Thông tin liên hệ nhận báo giá và tư vấn qua hotline 0942716270 hoặc bạn có thể xem sự khác nhau giá ống hơi khí nén các loại tại đây.

 

error: Content is protected !!