Ống cao su lõi thép

Ống cao su lõi thép được cấu tạo thêm những lớp bố vải và gân lõi thép tạo nên sự đặc biệt riêng cho dòng sản phẩm ống tròn hút bùn, cát, hút cát, hút nước dòng ống chuyên dụng dùng cho đầu hút của các máy bơm áp lực, yêu cầu ống tròn phù hợp nối với các họng hút trong ngành khai thác bùn, cát, nông thủy sản và tàu thuyền.

hình ảnh ống cao su lõi thép hút cát phi 250
Ống cao su lõi thép có đường gân thép chịu lực cao
sử dụng ống cao su lõi thép để làm ống hút áp lực: làm ống hút nước, ống hút bùn, ống hút cát, ống bơm bê tông, xi măng được ứng dụng làm đường bơm theo mọi địa hình.

Sản phẩm có lõi thép chịu lực nhưng ống không bị cứng nhắc như dạng ống thép đối với đường kính nhỏ chúng có thể cuộn tròn hoặc cuộn  chữ U vận chuyển cũng có thể dễ dàng hơn vì sản xuất ống cao su theo yêu cầu 4m hoặc 6m, 10m.

Ống cao su bố vải lõi thép áp lực cao
Ống cao su lõi thép có lớp bố vải chịu mài mòn
Được làm bằng cao su nhập khẩu hoặc cao su gia công đều sử dụng lớp bố vải hình dạng xoắn xếp xo le với những lớp cao su mỏng nhằm giúp ống có khả năng ăn mòn do áp lực ma sát và lực hút hay xả.. lớp bố vải giúp ống khả năng đàn hồi không cứng nhắc.

đại chỉ bán ống cao su lõi thép nhập khẩu giá rẻ
Phân biệt ống cao su lõi thép hút nước và hút cát qua độ dày của thành ống
Bạn có thể lựa chọn ống cao su bố vải lõi thép để sử dụng mới nhiều mục đích khác nhau bạn có thể  xem bảng quy cách ống cao su lõi thép để có sự lựa chọn kích thước phù hợp.
Địa chỉ gia công ống hút bùn cát
Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu của công trình Hãy liên hệ 0962 512 752 để biết thêm chi tiết mua hàng và báo giá thích hợp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.