Ống cao su thủy lực mành thép tiêu chuẩn EN853 1SN/SAE J517 100 R1AT/ 2SN 100R2AT

Việc lựa chọn ống cao su thủy lực không hề đơn giản trong mọi công việc bởi chúng có vai trò vô cùng quan trọng hệ thống thủy lực, hệ thống dẫn khí nén nếu là yêu cầu đơn giản bạn có thể không quan tâm nhiều về thông số và áp lực của sản phẩm như việc dẫn nước, phun rửa xe. Việc lựa chọn ống mềm thủy lực sao cho đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật của máy móc sản phẩm cần phải được chú ý kiểm tra và thay thế định kỳ tránh trường hợp ống rách bục ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất cũng như nguy hại cho con người.

Vậy cần lưu ý những gì khi lựa chọn ống cao su mềm thủy lực:

 

Thứ 1.Lựa chọn ống thủy lực chịu nhiệt độ

Việc làm đường ống dẫn khí và dẫn xăng dầu điều đầu tiên quan tâm cần phải xác định được nhiệt độ của đường khí dẫn qua thiết bị kiểm tra chính xác để lực chọn ống với nhiệt độ phù hợp. Sao cho đảm bảo khả năng làm việc của ống cao su lựa chọn.

Thứ 2. Lựa chọn áp lực ống thông qua thiết bị chính

Ống cao su thủy lực là loại ống cao su mềm chịu áp lực cao bởi lưới thép và vật liệu của ống cao su. Các lớp thép bện với nhau 1 lớp, 2 lớp hoặc 4 lớp, và 6 lớp sẽ có áp lực khác nhau. Bạn cần tìm hiểu áp lực của thiết bị chính để lựa chọn đường ống phụ trợ phù hợp.

Thứ 3. Lựa chọn ống cao su thủy lực có tiêu chuẩn nên hay không nên

Ống cao su thủy lực mành thép đài loan

Để cho quá trình làm việc hiệu quả của đường ống thủy lực việc vận chuyển hệ thống dòng chảy nhiên liệu được đảm bảo tốt vậy nên lựa chọn ống thủy lực có tiêu chuẩn là việc cần thiết với những đơn vị yêu cầu kỹ thuật cao.

Ống thủy lực mành thép được gia công làm ống bấm dầu cose thủy lực cho việc dẫn dầu, dẫn khí nén áp lực cao phù hợp với nhu cầu của nhỏ lẻ của doanh nghiệp khác nhau.

Lựa chọn nhà cung cấp ống thủy lực mành thép theo tiêu chuẩn hàng nhập khẩu tại các nước khác nhau và nhận gia công bấm đầu cose ống dẫn dầu theo yêu cầu của khách hàng.

gia công ép đầu cos ống thủy lực yokohama
gia công ép đầu cos ống thủy lực yokohama

Xem giá ống thủy lực mành thép theo yêu cầu hãy liên hệ Hotline để được tư vấn chính xác.

Bảng quy cách ống thủy lực

>> ống thủy lực yokohama

>> ống thủy lực Uniwaga