Ống thủy lực là gì? tìm hiểu ống cao su mềm thủy lực

Ống tuy ô thủy lực là dạng đường ống hình tròn được thể hiện với đường kính trong là ID và đường kính ngoài là OD. Nghe từ thủy lực ta hiểu rằng là dòng sản phẩm chịu được lực tác động mạnh từ ngoại vật và ống thủy lực cũng như vậy nhắn đến ở đáy là ống cao su thủy lực sản phẩm được làm bằng vật liệu cao su chịu dầu chịu được áp lực cao, chịu được mài mòn được sử dụng chủ yếu làm đường ống dẫn khí nén, chất lỏng,dẫn xăng dầu với tiêu chuẩn EN853 hoặc tiêu chuẩn ISO 18752cc. Chúng được cấu tạo nhờ lớp mành thép được quấn giữa lớp cao su theo moment  chiều dài của cuộn ống.  sản phẩm có những đường kính và thông số cụ thể bạn có thể tham khảo thông tin tiếp theo.

Ống cao su dạng đen, có lớp thép
Ống cao su dạng đen, có lớp thép

Cũng như các loại ống khác Ống mềm thủy lực có vô số đa dạng về chất lượng cũng như thương hiệu khác chúng được ứng dụng và lựa chọn tùy theo nhu cầu khách hàng và khả năng thanh toán chi phí của đơn vị bạn. Vật liệu ống cao su thủy lực là cao su chịu dầu, khả năng kháng dầu, tính ăn mòn cao nên chúng được sử dụng làm ống dẫn xăng dầu, và ống dẫn khí nén áp lực cao, dẫn chất lỏng

Bạn có thể tham khảo Bảng quy cách ống thủy lực

Ép đầu cos cho ống thủy lực mềm bằng cao su
Ép đầu cos cho ống thủy lực mềm bằng cao su

Ống cao su thủy lực được sử dụng làm đường ống dẫn khí, chất lỏng, dẫn nước, nhiên liệu cho ngành sản xuất và công nghiệp nặng.

Chúng còn làm đường ống dẫn khí nén máy nén khí, bơm thủy lực trong ngành xây dựng, cải tạo nền móng, thủy điện, nhiệt điện.

Việc sử dụng ống dẫn thủy lực cho các băng truyền thủy lực yêu cầu kỹ thuật cao và độ bền của ống để giảm thiểu những nguy cơ bất khả kháng xảy ra. Vậy nên việc lựa chọn ống thủy lực cần phải lựa chọn sản phẩm  có độ bền và áp lực phù hợp.

Lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín ống cao su thủy lực Tại Hà Nội Và TPHCm

Cung cấp ống thủy lực đảm bảo chất lượng và phù hợp với chi phi khách hàng đưa ra chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu từ nước Trung Quốc, Đài Loan với đa dạng đường kính từ phi 6- phi 50mm

Bạn có thể xem chi tiết đường kính tại đây

Mọi thông tin liên hệ:

Nhận gia công ép cos thủy lực tại Hồ Chí Minh

nơi bán các loại ống thủy lực giá tốt
nơi bán các loại ống thủy lực giá tốt
error: Content is protected !!