Ống thủy lực chịu nhiệt chất lượng đỉnh cao tại hà nội

Có nhiều dải nhiệt khác nhau với mỗi loại ống thủy lực chịu nhiệt như 100 độ và cụ thể ống thủy lực chịu 325 độ đang tìm kiếm khách hàng sử dụng chúng đây. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm ống thủy lực tiêu chuẩn này nhé?

Ống thủy lực mềm chịu nhiệt độ cao màu đỏ
Ống thủy lực mềm chịu nhiệt độ cao màu đỏ

Ống thủy lực chịu nhiệt là sản phẩm thế nào?

Cấu tạo ống tuy ô thủy lực đơn giản : Phần trong lõi và Phần gia cố, Bề mặt ống

Thứ 1 : Phần trong lõi

Lõi trong cùng của ống có độ bóng cao, nhắn mịn và chịu mài mòn tốt. Trong 3 lớp thì lớp này cực kỳ quan trọng vì trực tiếp tiếp xúc với dầu và chất lỏng khác. Đa phần các hãng chọn chất liệu nhựa dẻo hoặc cao su tổng hợp sản xuất.

  • Các hãng. paker, Tana, Yuken,… Sẽ có những chất liệu riêng và các vật liệu cao su khác nhau đều chống thấm, chống cháy và chịu dầu tốt.

Thứ 2. Phần gia cố ống tuy ô

Ngoài lớp bố vải ống thủy lực mành thép lựa chọn thép để làm vật liệu gia cố được đan với nhau để tạo sự bền chặt. Số lượng sợi mành quyết định áp lực của ống.

Thông thường ống mành thép được gia cố dây đan sợi bện với nhau có thể chịu được ap lực cao nhưng ít linh hoạt và độ uốn cong thấp.

Thứ 3. Lớp ngoài cùng ống thuỷ lực mềm

Tuy lớp ngoài cùng không có ảnh hưởng tới độ bền của ống nhưng cần thiết để bảo vệ các lớp 1 và lớp 2 của ống chúng  sẽ giúp ống chịu được mài mòn, tác động bên ngoài, chốn hóa chất và khí.

Vật liệu sẽ là cao su tổng hợp, chất tổng hợp chịu được môi trường bền khi ngâm vào nước biển hoặc dầu.

Ống tuy ô thủy lực mềm chịu nhiệt độ cao
Ống tuy ô thủy lực mềm chịu nhiệt độ cao

Tầm quan trọng ống tuy ô

Chúng là sản phẩm có vai trò quan trọng trong hệ thống vận hành máy móc chúng như một thiết bị có khoang chứa dầu, chất lỏng và dẫn truyền chúng đi đến những thiết bị khác như Bơm, Van, Xi lanh hoặc xả ra ngoài môi trường. Đường ống cần đảm bảo chống rò rỉ dẫn đến năng suất hoạt động kém và ảnh hưởng sản xuất.

Lựa chọn ống thủy lực thế nào để đảm bảo hoạt động?

+ Áp xuất làm việc ống tuy ô

Tùy máy móc sử dụng và vị trí hoạt động áp xuất làm việc thông thường chỉ khoảng 8Kg – 10kg. Đối với hệ thống thủy lực áp xuất làm việc cao hơn rất nhiều có thể trên 30kg- 350kg với các loại máy móc cơ giới, bàn nâng máy ép thì việc lựa chọn ống mềm thủy lực là phù hợp nhất.

+ Nhiệt độ làm việc ống thủy lực

Với bất kỳ sản phẩm ống mềm nào, Nhiệt độ ảnh hưởng lớn tới ống. Ở môi trường bình thường nhiệt độ ảnh hưởng ít còn những hệ thống lớn công xuất hoạt động cao tần suất liên tục sẽ gia tăng nhiệt độ.

Với hệ thống mức độ nhiệt vừa phải bạn dễ dàng lựa chọn nhưng với hệ thống máy móc liên quan:lò hơi, xưởng đúc bạn cần lựa chọn ống thủy lực chịu nhiệt

+ Kích thước ống thuỷ lực cũng vô cùng quan trọng

Ống dẫn nước nóng sợi bện thủy lực inox 304
Ống dẫn nước nóng sợi bện thủy lực inox 304

Cân nhắc chọn ống thuỷ lực chịu nhiệt 

Bạn có thể gọi 0962512752 để tư vấn cụ thể và lựa chọn sản phẩm tốt nhất

https://banongcaosuchiunhiet.home.blog/

Ống silicon chịu nhiệt có cách nhiệt không?

Viết một bình luận