So sánh giá dây dẫn khí nén áp lực cao

Dây dẫn khí nén có thể là vật liệu bằng cao su, dây hơi pu và đặc biệt cao su pha nhựa được sử dụng làm dây dẫn hơi máy nén khí chịu áp lực cao. và mỗi loại dây với vật liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau và thông số riêng biệt. Vậy giá dây dẫn hơi khí nén Hàn Quốc được đơn vị nào cung cấp theo giá công trình. bạn có thể tham khảo một số giá loại ống dẫn khí nén tại đây

ứng dụng chung của dây dẫn khí nén 

  • Chúng được sử dụng làm ống dẫn hơi máy nén khí; Ống dẫn khí hàn quốc hay nhật bản hiện nay được đơn vị hàn quốc hay việt nam ưa chuộng sử dụng bởi chúng chịu được áp lực cao của các dòng máy nén khí từ piston cho đến trục vít và máy nén cao áp khác nhau. và chúng được sử dụng bất kỳ công ty nào đang sửu dụng máy nén khí.
  • Dây hơi khí nén có thể sử dụng làm ống phun rửa, ống dẫn khí cho các ngành xửa chữa xe máy, xe ô tô,dẫn khí nhà máy thủy điện, nhiệt điện.
Dây hơi khí nén chất lượng tốt nhất hiện nay
Dây hơi khí nén chất lượng tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng ống cao su dẫn khí nén rất cao chúng được ưa chuộng tại bất kỳ nhà máy, nhà xưởng nào trong mọi ngành sản xuất. Chính vì thế mà giá sản phẩm được chúng tôi cung cấp rất hợp lý và phù hợp với chi phí của mọi doanh nghiệp dù to hay nhỏ.

Phân giá ống hơi dẫn khí nén theo các hãng khác nhau:

Dây hơi máy nén khí áp lực cao hàn quốc

Ống dẫn khí nén Hàn Quốc

Sẽ phụ thuộc vào thương hiệu các loại: Ống cao su bố vải Toyork, Ống cao su bố vải Sinsung , Ống cao su bố vải Masuka, Ống cao su bố vải Osina. bạn có thể xem thông số theo link trên để lựa chọn áp lực phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp MS phương để được tư vấn cụ thể.

Bạn có thể tham khảo: Ống dẫn khí nén phi 6  cuộn 100m giá 1.450.000/ cuộn 100m

Thông số sản phẩm: dây hơi phi 6.5mm

Đường kính trong: ID6.5

Đường kính ngoài: OD 10.5mm

Chịu nhiệt 0-80 độ

Chịu áp lực nổ: 100k

Áp lực làm việc: 80k

Ống dẫn khí nén phi 25 cuộn 50m giá 3.450.000/ cuộn Thương hiệu Toyork

Ống dẫn khí nén phi 8 cuộn 100m giá 1.550.000/ cuộn Thương Hiệu JAPAn

Như vậy việc lựa chọn loại ống phù hợp với chi phí bên bạn đề suất cũng như áp lực yêu cầu để chắc chắn nhận được tư vấn và giá tốt bạn nên liên hệ để được cập nhập bảng báo giá dây hơi áp lực cao theo mọi thông tin sau:

AZK Nhà Phân phối dây hơi khí nén thương hiệu Toyork, Sinsung, Osina, Masuka, Kore, Japan

Hotline: Ms Phương zalo 0962 512 752

Email: thietbicongnghiep01@gmail.com

www.ongcaosubovai.com