Ống rồng hút cát – Ống con sùng khai thác cát chất lượng cao

 Từ lâu vật liệu cao su luôn được sử dụng phổ biến và thông dụng. Hiện nay có sự xuất hiện sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép hay ống gân nhựa cổ trâu thay thế cho ống cao su nhưng đó chỉ là với những công trình tạm thời hoăc khách hàng hiếu kỳ với sự mới mẻ mà quay ra dùng thử tuy nhiên với những khách hàng thông thái lựa chọn ống rồng hút cát luôn là phương án sử dụng tốt nhất và tạo niềm tin khách hàng trong việc sử dụng . 

Ống rồng hút cát

Ưu điểm ống rồng hút cát 

Thứ 1. Vật liệu, Cấu tạo Ống Cao su Lõi thép

Ống rồng chính là ống cao su bố thép

  • Vật liệu: Sản xuất cao su nguyên sinh chất lượng cao, sợi bố vải, sợi lõi thép được quấn theo moment của ống.
  • Cấu tạo: Sản phẩm được sản xuất dây truyền hiện đại các lớp cao su và sợi vải, sợi thép được liên kết chặt chẽ với nhau.

Thứ 2.Điểm nhấn ống cao su bố vải lõi thép

  • Ống cao su lõi thép được phân ra nhiều loại như dùng làm đường ống hút nước, hút cát , hút bùn, bơm bê tông, dẫn dầu khác nhau nên chúng có mức giá thành khác nhau.
  • Chúng tôi phân phối đa dạng chủng loại đường kính khác nhau phù hợp với các đầu máy bơm, đầu tàu hút cát, khai thác khoảng sản… >> Bảng quy cách ống cao su lõi thép 
  • Ống cao su lõi thép được sản xuất cao su chất lượng cao chúng bền bì với thời gian, tuổi thọ cao so với các dòng ống nhựa PVC, ống bạt cốt dù khác có những ưu thế hơn nhiều. Sử dụng hiệu quả cho công việc tránh tình trạng ống hỏng thay thế ảnh hưởng tiến độ và hiệu quả làm việc làm thiệt hại kinh tế.
  • Sự kết hợp cao su và sợi bố vải, lõi thép giúp ống có khả năng chịu được va đập, chống móp méo, chống gẫy gập , chịu mài mòn hiệu suất làm việc cực cao.
  • Lựa chọn vật liệu cao su tốt an toàn cho người sử dụng và hiệu quả kinh tế lớn.
gia công ống con sùng, ống rồng hút cát
gia công ống con sùng, ống rồng hút cát

Lựa chọn ống rồng hút cát tối Ưu nhất

– Không đánh giá về ứng dụng sản phẩm với sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép, ống gân PVC, ống bạt cốt dù với chức năng dẫn nước, hút bùn, hút cát thì mỗi sản phẩm được phân khúc thị trường khác nhau và tùy theo khu vực, và dự toán người tiêu dùng.

  • Việc sử dụng sản phẩm thay thế không thể nào đánh bại được sản phảm Ống rồng – Ống sùng. Chúng có những ưu thế vượt trội về khả năng va đập, chịu lực, chịu mài mòn tại nhũng môi trường hoạt đồng phức hợp như va chạm thành tàu, vào những hòn đá lớn, hay lực chảy siết của nước.

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm sử dụng tại vị trí nào cho phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vần giải pháp tối ưu nhất 0962512752

xưởng sản xuất ống cao su lõi thép

>>>>> Lựa chọn giải pháp ống rồng hút bê tông, ống con sùng hút cát